Liên kết đào tạo, đào tạo mầm non, tuyển sinh trung cấp mầm non, tuyển sinh cao học tại Hải Phòng, đào tạo cao học tại Hải Phòng


Đào Tạo


Chuẩn chức danh giảng viên Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Kiến thức pháp luật

Giáo viên ngoại tình có thể bị buộc thôi việc

Đây là nội dung được đông đảo người dân quan tâm tại Nghị định 112/2020/NĐ-CP (có hiệu lực từ 20/9/2020) về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

Xem tiếp »

Các trường hợp được miễn thi ngoại ngữ khi thi tuyển công chức, viên chức

“Tôi dự định thi tuyển công chức, tôi thấy trước tôi có một số bạn cũng tham dự thi, mặc dù cùng đợt nhưng có người thì thi cả ngoại ngữ, có người lại không phải thi. Vậy cho hỏi trường hợp nào thì chúng tôi được miễn thi ngoại ngữ?”

Xem tiếp »

Những ai dự thi viên chức được miễn phần thi tin học?

Hiện nay, để được tuyển dụng viên chức, một trong số những yêu cầu trình độ là thi môn công nghệ thông tin. Vậy điều kiện miễn thi tin học thi viên chức mới nhất hiện nay là gì?

Xem tiếp »

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN “BAOVIET HEALTHCARE”

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh, là đại lý của Bảo Việt Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Chương trình Bảo hiểm sức khỏe toàn diện “Baoviet Healthcare” và rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Xem tiếp »

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh, là đại lý của Bảo Việt Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Chương trình “Bảo hiểm du lịch quốc tế” và rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Xem tiếp »

BẢO HIỂM XE MÁY

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh, là đại lý của Bảo Việt Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các gói bảo hiểm xe máy và rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Xem tiếp »

BẢO HIỂM Ô TÔ

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh, là đại lý của Bảo Việt Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các gói bảo hiểm xe ô tô.

Xem tiếp »

Bạn nên xem thêm