Lịch thi chứng chỉ tin học, ngoại ngữ dùng cho thi tuyển và thi nâng hạng công chức, viên chức (chứng chỉ phôi của Bộ Giáo dục & Đào tạo do các trường đại học được cấp phép cấp)

Theo quy định cán bộ, công chức và viên chức phải đạt chuẩn về trình độ tin học và ngoại ngữ

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh liên kết với đại học Thái Nguyên, đại học Hòa Bình, đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị,đại học Quốc tế Bắc Hà... liên tục tuyển sinh, đào tạo, cấp chứng chỉ: Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao; Tiếng Anh trình độ A, B, C; Tiếng Trung trình độ A, B, C; tiếng Anh bậc 1, 2, 3, 4, 5 theo khung năn lực 6 bậc Việt Nam

Địa điểm tổ chức lớp học

1) Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh (223 Lý Thánh Tông, Đồ Sơn, Hải Phòng)

2) Cơ quan, doanh nghiệp (nếu đủ điều kiện về CSVC và số lượng người đăng ký học và thi)

Lệ phí ôn tập và thi cấp chứng chỉ: Theo quy định của các Trường

Học viên hoàn thành khóa đào tạo, thi đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn để thi tuyển và thi nâng hạng công chức, viên chức

Điện  thoại  liên  hệ:  0912.241.605 (Thày Tửu)

Tải mẫu đơn đăng ký dự thi: Tại đây

LỊCH THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC, NGOẠI NGỮ

MẪU CHỨNG CHỈ

Tuyển sinh, chứng chỉ, ứng dụng công nghệ thông tin, lịch thi chứng chỉ, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tiếng Trung, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin, thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao, công chức, viên chức, chứng chỉ tin học cho công chức, chứng chỉ tin học cho viên chức, chứng chỉ tin học cho bác sỹ, chứng chỉ tin học cho sinh viên, chứng chỉ tin học, chứng chỉ tin học tại Hải Phòng, thi chứng chỉ tin học, chung chi tin hoc, chung chi ung dung cong nghe thong tin, lich thi tin hoc, lịch thi chung chi ung dung CNTT, vien chuc, cong chuc, hai phong, tuyen sinh, lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản, Thông báo lịch thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03, lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT theo thông tư 03, lịch thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03 năm 2018. chung chi tieng anh, chung chi tieng trung.

Keywords: Lịch thi, lịch thi chứng chỉ tin học, lịch thi chứng chỉ tin học tại Hải Phòng, Ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ thông tin, chuẩn thông tư 03, Ứng dụng CNTT, chứng chỉ tin học cho công chức, chứng chỉ tin học cho viên chức