Lịch thi chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin dùng cho thi tuyển và thi nâng hạng công chức, viên chức

Theo quy định cán bộ, công chức và viên chức phải đạt chuẩn về trình độ tin học: Trình độ Tin học của cán bộ, công chức và viên chức được quy định theo thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh liên kết với các trường đại học (được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép)  liên tục tuyển sinh, tổ chức ôn thi và thi cấp chứng chỉ: Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao theo đúng quy định thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông và Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT quy định hoạt động tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.

- Đơn đăng ký (tải mẫu tại đây)

- Ảnh 4 × 6 (02 cái)

- Bản photocopy CMND hoặc CCCD (không cần công chứng)

Địa điểm tổ chức lớp:

1) Tại Trung tâm sát hạch CNTT của các trường đại học

2) Tại 223 Lý Thánh Tông, Đồ Sơn, Hải Phòng

3) Tại cơ quan, doanh nghiệp (nếu đủ điều kiện về CSVC, số lượng người đăng ký)

Lệ phí ôn tập và thi cấp chứng chỉ: Theo quy định của các trường đại học chủ trì

Học viên hoàn thành khóa đào tạo, kiểm tra đạt yêu cầu sẽ được cấp: Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc nâng cao; chứng chỉ ngoại ngữ theo trình độ đã đăng ký dự thi (Chứng chỉ chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Website: http://tranganh.edu.vn      Email: tranganh.edu.vn@gmail.com

Hotline: 0912.241.605 (Thày Hoàng Xuân Tửu)

Keywords: Lịch thi, chứng chỉ, tin học, ứng dụng công nghệ thông tin, lịch thi tin học, lịch thi chứng chỉ tin học, lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT