Chuẩn chức danh giảng viên Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Đăng ký thi Tin, Anh trực tuyến

LỊCH THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC, NGOẠI NGỮ DÙNG CHO THI TUYỂN CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Theo quy định cán bộ, công chức và viên chức phải đạt chuẩn về trình độ tin học. Trình độ Tin học của cán bộ, công chức và viên chức được quy định theo thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (Phải có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao tùy theo hạng công chức, viên chức)

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh phối hợp với các trường đại học được phép cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin (theo danh sách công bố của Bộ GD&ĐT), liên tục tuyển sinh, đào tạo, cấp chứng chỉ: "Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản" và "Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao"

Chương trình đào tạo và tổ chức thi (kiểm tra) theo đúng quy định thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông và Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT Quy định hoạt động tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.

Thí sinh đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ  ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (Phôi của Bộ Giáo dục Đào tạo phát hành, do các Trường cấp). Các chứng chỉ này không thể thiếu khi thi tuyển hoặc thi nâng hạng công chức, viên chức

Địa điểm tổ chức lớp học và thi:

- Tại Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh (223 Lý Thánh Tông, Đồ Sơn, TP. Hải Phòng

- Tại cơ quan có thí sinh đăng ký dự thi nếu có đủ điều kiện về cơ sở vật chất theo quy định

- Tại các Trường chủ trì đào tạo và cấp chứng chỉ

Lệ phí ôn tập và thi cấp chứng chỉ: 1.200.000 đồng

Lịch thi: Thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần (nếu đủ số lượng theo quy định)

1) Phiếu đăng ký theo mẫu

2) Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (bản photocopy không cần công chứng)

3) Ảnh 4 x 6 (02 cái, mặt sau ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)

Trụ sở: Số 223 Lý Thánh Tông, Q. Đồ Sơn, TP. Hải Phòng

Điện  thoại  liên  hệ:  Hotline: 0912.241.605 (Thày Tửu)

Website: http://tranganh.edu.vn/

Email: tranganh.edu.vn@gmail.com

MẪU CHỨNG CHỈ

Tuyển sinh, chứng chỉ, ứng dụng công nghệ thông tin, lịch thi chứng chỉ, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tiếng Trung, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin, thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao, công chức, viên chức, chứng chỉ tin học cho công chức, chứng chỉ tin học cho viên chức, chứng chỉ tin học cho bác sỹ, chứng chỉ tin học cho sinh viên, chứng chỉ tin học, chứng chỉ tin học tại Hải Phòng, thi chứng chỉ tin học, chung chi tin hoc, chung chi ung dung cong nghe thong tin, lich thi tin hoc, lịch thi chung chi ung dung CNTT, vien chuc, cong chuc, hai phong, tuyen sinh, lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản, Thông báo lịch thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03, lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT theo thông tư 03, lịch thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03 năm 2018. chung chi tieng anh, chung chi tieng trung.

Keywords: Lịch thi, chứng chỉ, tin học, tiếng Anh, Tiếng Trung, theo thông tư 03, ứng dụng CNTT, Hải Phòng, Trang Anh, cho giáo viên, cho bác sỹ, cho công chức, cho viên chức, chứng chỉ tin học thi viên chức, chứng chỉ tin học thi công chức