Tổ chức lớp ôn thi và thi cấp chứng chỉ Chứng chỉ năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

Theo quy định cán bộ, công chức và viên chức phải đạt chuẩn về trình độ ngoại ngữ - Cụ thể như sau: Trình độ ngoại ngữ của cán bộ, công chức và viên chức được quy định theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (ban hành kèm theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014)

Để tạo điều kiện thuận lợi và giảm bớt khó khăn cho học viên; Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh phối hợp với các trường đại học đủ điều kiện tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (theo thông báo số 538/QLCL - QLVBCC, ngày 20/05/2019 của Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo) tuyển sinh và tổ chức các lớp ôn tập tạo nguồn thí sinh cho các kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

1. Đối tượng tuyển sinh:

Các cá nhân có nhu cầu được đánh giá năng lực ngoại ngữ hoặc có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam - bao gồm:

- Những người đang có dự định thi tuyển công chức, viên chức nhưng chưa có Chứng chỉ năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam phù hợp;

- Những công chức, viên chức có dự định thi nâng hạng công chức, viên chức nhưng chưa có Chứng chỉ năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam phù hợp;

- Nghiên cứu sinh, học viên cao học;

- Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp;

- Giáo viên ngoại ngữ các trường THPT, THCS, Tiểu học, Mầm Non, Trung tâm GDTX và GDNN, đại học, cao đẳng, trung cấp;

- Học sinh các trường THPT, tâm GDTX và GDNN, THCS, Tiểu học

2. Hồ sơ đăng ký ôn thi và dự thi gồm:

- 04 ảnh cỡ 4cm × 6cm được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày sinh (01 ảnh dán vào phiếu dự thi và 03 ảnh đính kèm)

- Bản sao công chứng một trong những loại giấy tờ tùy thân còn hiệu lực sau: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân, thẻ học sinh (đối với đối tượng dự thi là học sinh tiểu học hoặc trung học cơ sở);

- Phiếu đăng ký dự thi (tải mẫu phiếu tại đây)

3. Chứng chỉ ngoại ngữ tổ chức thi:

Chứng chỉ năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam - gồm Bậc 2, 3, 4, 5 (Tương đương A2, B1, B2, C1 khung tham chiếu Châu Âu)

4. Lệ phí ôn tập và lệ phí thi:

4.1. Lệ phí ôn tập:

Các lớp ôn thi

Thời lượng

Lệ phí (VNĐ)

Lịch ôn tập

Ôn tập thi bài thi bậc 2 (A2)

8 buổi

2.000.000

Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc theo yêu cầu của từng nhóm đối tượng

Ôn tập thi bài thi bậc 3  (B1), 4 (B2), 5 (C1)

12 buổi

2.500.000

Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc theo yêu cầu của từng  nhóm đối tượng

4.2. Lệ phí thi: 1.500.000 đồng (theo quy định của các Trường)

- Địa điểm tổ chức lớp ôn: Tại Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh hoặc tại các đơn vị nếu đủ điều kiện về CSVC và số lượng thí sinh đăng ký dự thi.

Tập thể và các nhân có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Điện  thoại  liên  hệ:  0912.241.605 (Thày Tửu)

Website: tranganh.edu.vn      Email: tranganh.edu.vn@gmail.com

DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ ĐỦ ĐIỀU KIỆN TỔ CHỨC THI, CẤP CHỨNG CHỈ