Liên kết đào tạo, đào tạo mầm non, tuyển sinh trung cấp mầm non, tuyển sinh cao học tại Hải Phòng, đào tạo cao học tại Hải Phòng


Đào Tạo


Tuyển đầu bếp Đăng ký thi Tin, Anh trực tuyến Mở lớp đại học ngôn ngữ Anh

Nội Dung Tin

Tuyển sinh văn bằng hai đại học tiếng Anh

TẠI SAO NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC TIẾNG ANH

 

1. Văn bằng 2 Đại học tiếng Anh học những gì?

          Học văn bằng 2 Đại học tiếng Anh, bạn sẽ được học tập các môn học liên quan đến lý thuyết và thực hành tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, biên phiên dịch, cách thuyết minh, thuyết trình bằng tiếng Anh. Song song đó, là các môn học liên quan đến Văn hóa, đất nước, con người Anh Quốc, các kiến thức liên quan đến nền kinh tế toàn cầu để đóng vai trò kết nối các nền văn hóa

 

2. Lợi ích của việc học văn bằng 2 Đại học tiếng Anh

Văn bằng 2 Đại học tiếng Anh còn có giá trị vĩnh cửu, không giống như chúng ta đi học các lớp tiếng anh ngắn hạn để lấy chứng chỉ bậc 3 (B1), bậc 4 (B2), bậc 5 (C1) theo khung năng lực 6 bậc Việt Nam. Điều này có nghĩa là khi bạn có trong tay tấm bằng Văn bằng 2 Đại học tiếng Anh  thì có thể mang lại cho mình rất nhiều lợi ích:

 

a. Đáp ứng chuẩn đầu vào và đầu ra thạc sĩ, tiến sĩ:

Nhiều bạn đang có kế hoạch học Thạc sĩ hoặc nghiên cứu sinh muốn trang bị cho mình thêm kiến thức về tiếng Anh nên đã chọn học văn bằng 2 Đại học tiếng Anh; Theo chúng tôi đây là cách lựa chọn thông minh. Khi có trong tay tấm băng Đại học tiếng Anh thì bạn không cần phải đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu vào hoặc đầu ra tiếng Anh mỗi khi tham gia một khóa đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ.

* Theo quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ Tiến sĩ (Ban hành kèm theo Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT ngày 04 tháng 4 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo). Tại Điều 5 chỉ rõ: Người dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ là công dân Việt Nam phải có một trong những văn bằng, chứng chỉ minh chứng về năng lực ngoại ngữ sau:

1) Bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng thạc sĩ do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp cho người học toàn thời gian ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong quá trình học tập là tiếng Anh hoặc tiếng nước ngoài khác;

2) Bằng tốt nghiệp đại học các ngành ngôn ngữ nước ngoài do các cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp;

3) Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 45 trở lên hoặc Chứng chỉ IELTS (Academic Test) từ 5.0 trở lên do một tổ chức khảo thí được quốc tế và Việt Nam công nhận cấp trong thời hạn 02 năm (24 tháng) tính đến ngày đăng ký dự tuyển;

* Theo quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ (Ban hành kèm theo Thông tư số: 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 5 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) tại điều 5 và điều 27 chỉ rõ:

Thi tuyển sinh đầu vào bao gồm 3 môn thi, do thủ trưởng cơ sở đào tạo xác định. Riêng môn ngoại ngữ và trình độ ngoại ngữ của người dự tuyển đối với từng ngành, chuyên ngành đào tạo (bao gồm cả ngoại ngữ thứ hai cho người dự tuyển vào chuyên ngành ngôn ngữ nước ngoài) được xác định căn cứ vào yêu cầu của chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ và yêu cầu về trình độ ngoại ngữ của học viên trước khi bảo vệ luận văn.

Điều kiện trình độ ngoại ngữ của người bảo vệ luận văn: Đạt trình độ ngoại ngữ do thủ trưởng cơ sở đào tạo quy định theo đề nghị của hội đồng khoa học đào tạo nhưng tối thiểu phải từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương,...

 

b. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội

Khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau và sẽ có lợi cho bạn vào một ngày nào đó khi cần xin việc. Khi đi du lịch, bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ, tự tin khi gọi món ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ về cuộc sống của họ.

Với tiếng Anh, bạn có thêm nhiều lựa chọn để làm việc trong những ngành bắt buộc nhân viên phải thành thạo thứ ngôn ngữ này như hàng không, du lịch, phim ảnh…

 

c. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng

Biết thêm một thứ ngoại ngữ là bằng chứng chứng minh sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Nó cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới.

Đối diện với một ứng viên tiềm năng giỏi tiếng Anh, các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay đến phương án sẽ sử dụng khả năng ấy vào những việc gì. Những hoạt động của công ty liên quan đến yếu tố nước ngoài, quốc tế sẽ có thể sẽ được dành cho người nào giỏi ngoại ngữ.

 

d. Nhờ tiếng Anh, bạn có thể tiếp cận các trường đại học hàng đầu

          Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở cấp độ đại học. Từ Anh đến Mỹ, các trường đại học hàng đầu đều yêu cầu vốn tiếng Anh trôi chảy. Do đó, nếu dự định của bạn là đi du học, tiếng Anh là thứ đầu tiên cần nghĩ đến.

 

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC TIẾNG ANH

 

         Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh phối hợp với các trường đại học tuyển sinh lớp văn bằng 2 Đại học tiếng Anh tại Hải Phòng và các địa phương lân cận với nội dung cụ thể như sau:

 

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo:

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 50

– Chuyên ngành đào tạo: Văn bằng 2 Đại học Tiếng Anh.

 

2. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học.

 

3. Thời gian học

– Các lớp văn bằng 2 Đại học tiếng Anh được tổ chức học vào Thứ 7  và  Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

 

4. Hồ sơ nhập học bao gồm:

– 01 Phiếu đăng ký học.

– 01 Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao).

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

– 02 Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân.

– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4 (Ghi rõ họ tên và ngày sinh sau ảnh).

>> Đăng ký ngay để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết!!!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TRANG ANH

Địa chỉ: Số 223 Lý Thánh Tông, Đồ Sơn, Hải Phòng

Điện thoại: 0912.241.605 (Thày Hoàng Xuân Tửu)

 

 

 

Đã Xem: 535

Keywords: Tuyen sinh, dai hoc,van bang hai, tieng anh, Hai Phong, đại học, văn bằng hai, tiếng anh, tại Hải Phòng

Bạn nên xem thêm