Mở lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên được cử làm Tổng phụ trách Đội trong trường phổ thông

1) Đối tượng tuyển sinh:

- Giáo viên được cử làm Tổng phụ trách Đội trong trường tiểu học; trường trung học cơ sở; trường phổ thông có nhiều cấp học; trường chuyên biệt có cấp tiểu học và trường trung học cơ sở.

- Các giáo viên khác có nguyện vọng tham gia bồi dưỡng

2) Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

3) Chương trình bồi dưỡng:

Thực hiện  theo Quyết định số 4649/QĐ-BGBĐT ngày 13 tháng 12 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên được cử làm Tổng phụ trách Đội trong trường phổ thông.

4) Lịch khai giảng: Liên tục hàng tháng

5) Hồ sơ đăng ký học gồm:

- Đơn đăng ký học (theo mẫu)  TẢI MẪU ĐƠN TẠI ĐÂY

- Bằng tốt nghiệp cao nhất (công chứng)

- Giấy khai sinh/CMTND/CCCD (công chứng)

- 02 (hai) ảnh 4 x 6 (01 dán lên đơn, 01 ghi rõ họ và tên và ngày sinh để trong phong bì)

6) Kinh phí học: Theo quy định của đơn vị chủ trì đào tạo (không phát sinh bất cứ chi phí nào)

7) Thời gian, hình thức và địa điểm học:

- Thời gian học lý thuyết: 04 ngày

- Hình thức học: Trực tuyến hoặc trực tiếp

- Địa điểm học trực tiếp: Tại địa phương

8) Chứng chỉ tốt nghiệp: Trường ĐHSP Hà Nội 2 cấp