Đang Online :90
Hôm Nay :265
Hôm Qua :504
Tổng Truy Cập :570014
CHLB Đức là một đất nước giàu mạnh về kinh tế, khoa học – kỹ thuật và nơi đây có hàng triệu người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc. Cùng với sự phát triển về nhu cầu trong ngành dịch vụ nhà hàng tại Đức, cộng đồng người Việt Nam tại Đức đã mở ra nhiều chuỗi nhà hàng tại các thành phố lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay, nhiều nhà hàng của người Việt đang thiếu trầm trọng nhân lực đầu bếp có tay nghề và có nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Việt Nam. Đây là cơ hội rất lớn dành cho các đầu bếp có mong muốn làm việc tại một nước tiên tiến, phát triển và chế độ an sinh xã hội bậc nhất trên Thế giới và mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.
Với khát vọng nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu, thay đổi diện mạo chất lượng lao động Việt Nam, Tập đoàn Cen Land triển khai tuyển sinh Đầu bếp đi lao động tại CHLB Đức– Đại cường quốc với nền kinh tế đứng thứ 4 Thế giới.
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN:
1. Nam (nữ) tuổi từ 22 trở lên
2. Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành "Kỹ thuật chế biến món ăn" thời gian đào tạo tối thiểu 2 năm trở lên;
3. Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm trở lên;
4. Có bảo hiểm xã hội (nếu có)
(ĐẶC BIỆT KHÔNG CẦN BIẾT TIẾNG ĐỨC)
ĐỊA CHỈ LÀM VIÊC CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
1) Thành phố München, thủ phủ của tiểu bang Bayern, là thành phố lớn thứ ba của Đức sau Berlin và Hamburg và là một trong những trung tâm kinh tế, giao thông và văn hóa quan trọng nhất của Cộng hòa Liên bang Đức.
2) Thành phố Freie und Hansestadt Hamburg: Là một tiểu bang và là thành phố lớn thứ hai của Đức, có cảng Hamburg lớn thứ 2 trong Liên minh châu Âu. Hamburg là thành phố thương mại quốc tế và cũng là trung tâm thương mại, văn hoá của phía bắc nước Đức, trung tâm của vùng đô thị Hamburg, một trong số tổng cộng là 11 vùng đô thị tại Đức.
3) Thành phố Frankfurt am Main, thường chỉ được viết là Frankfurt, là thành phố lớn nhất của bang Hessen (Đức) và là thành phố lớn thứ năm của Đức sau Berlin, Hamburg, München (Munich) và Köln (Cologne).
QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
1. Thời gian lao động 4 năm
2. Được đóng BHXH
3. Mức lương thực tế khoảng từ 1200 Euro/tháng trở lên tùy theo năng lực
4. Được trợ cấp ăn ở
5. Cuối 1 năm người lao động có thể lấy lại BHXH đã đóng tới 1.800 Euro
6. Sau 4 năm người lao động có thể rút lại tiền hưu trí đã đóng tới 6.000 Euro
7. Nếu làm tốt được gia hạn thêm 01 lần sẽ được định cư tại Đức lâu dài.
8. Nếu độc thân sẽ có cơ hội ở lại định cư tại Đức theo diện kết hôn
9. Được các cán bộ người Việt Nam (quốc tịch Đức) đưa đón tại sân bay về nơi làm việc và hỗ trợ mọi mặt trong suốt quá trình lao động tại Đức. Nếu cần định cư lâu dài tại Đức sẽ được hướng dẫn hỗ trợ các thủ tục về mặt pháp lý.
CHI PHÍ DỊCH VỤ TRỌN GÓI
Phí dịch vụ tại Việt Nam bao gồm 10.000 Euro: Gồm Lệ phí visa, hợp đồng lao động, dịch thuật, vé máy bay 1 chiều Hà Nội - Đức. (nếu không được visa thì người lao động không mất bất cứ chi phí nào)
Khi nộp hồ sơ người lao động đặt cọc: 1.000 Euro để triển khai làm các thủ tục, khi nhận visa thì nộp tiếp số kinh phí còn lại.
CÁC GIẤY TỜ CẦN NỘP
1. Sơ yếu lý lịch (ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
2. Hộ chiếu bản gốc
3. Bằng tốt nghiệp THPT/THBT (nếu có)
4. Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng (bản gốc)
5. Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (ghi rõ địa chỉ, số điện thoại nhà hàng)
6. Bản photo giấy đăng ký kinh doanh của nhà hàng/công ty
7. Bảo hiểm xã hội bản gốc (nếu có)
8. Ảnh theo quy định của Đại sứ quán Đức
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0912.241.605 - 0372.230.620 (ThS Hoàng Xuân Tửu)
THAM KHẢO MẪU HỢP ĐỘNG (tải tại đây)
CHÚNG TÔI LUÔN MANG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG VÀ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TẠI ĐỨC!
Đã Xem: 10497
Keywords: tuyển đầu bếp, đầu bếp, đi đức, đầu bếp tại đức, kỹ thuật chế biến món ăn, nấu ăn
Đang Online :90
Hôm Nay :265
Hôm Qua :504
Tổng Truy Cập :570014
HỌC ĐỂ BIẾT, HỌC ĐỂ LÀM, HỌC ĐỂ TỰ KHẲNG ĐỊNH MÌNH, HỌC ĐỂ CÙNG CHUNG SỐNG!
|