Đang Online :7
Hôm Nay :322
Hôm Qua :683
Tổng Truy Cập :580480
1. Đối tượng:
- Người lao động đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng... làm nghề nấu ăn nhưng chưa có chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn;
- Các đối tượng khác có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn
2. Phạm vi tuyển sinh: Cả nước
3. Hồ sơ gồm:
- Đơn đăng ký học (theo mẫu) TẢI MẪU TẠI ĐÂY
- Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
- CMTND/CCCD (bản sao công chứng)
- 03 ảnh 3*4 ghi rõ họ tên, ngày sinh
4. Lịch khai giảng: Liên tục hàng tháng
5. Học phí: Theo quy định của Trường
6. Thời gian và hình thức đào tạo:
- Thời gian đào tạo: 3 tháng, học thứ 7 chủ nhật và các buổi tối
- Hình thức học: Trực tuyến kết hợp trực tiếp
7) Cấp chứng chỉ /chứng nhận: Trường Trung cấp Bách khoa cấp
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0912.241.605 - 0372.230.620
MẪU CHỨNG CHỈ
---------------------------------------------------------------------------
#sơ cấp, #tuyển sinh, #Trang Anh Edu
#so cap, mở lớp, #Trực tuyển, trực tiếp
#nau an, #tuyển sinh, #Trang Anh Edu
#nấu ăn, #mở lớp #khai giảng
#kỹ thuật chế biến móm ăn
#trung cấp bách khoa, #Trang Anh Edu
#Trang Anh Edu, Giáo dục Đào tạo Trang Anh
Đã Xem: 511
Keywords: Chứng chỉ, sơ cấp, kỹ thuật, chế biến, món ăn, nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn
Đang Online :7
Hôm Nay :322
Hôm Qua :683
Tổng Truy Cập :580480
HỌC ĐỂ BIẾT, HỌC ĐỂ LÀM, HỌC ĐỂ TỰ KHẲNG ĐỊNH MÌNH, HỌC ĐỂ CÙNG CHUNG SỐNG!
|