chứng chỉ nghiệp vụ SP Chuẩn chức danh giáo dục nghề nghiệp Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Mở lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Bác sĩ y học dự phòng - Chuyên ngành y tế

Căn cứ thông tư số 26/2018/TT-BYT ngày 25/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về tổ chức thực hiện các chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế đối với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu;

Căn cứ thông tư số 03/2022/TT-BYT ngày 26/04/2022 của Bộ trưởng Bộ Y tế sửa đổi, bổ sung một số quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Y tế;

Căn cứ công văn số 3885/BYT-TCCB ngày 22/07/2022 của Bộ Y tế về việc tổ chức thực hiện các chương trình bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Y tế.

Nhằm tạo điều kiện cho các viên chức chuyên ngành Y tế có đủ tiêu chuẩn xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp. Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh phối hợp với các cơ sở giáo dục được cấp phép đào tạo, triển khai tuyển sinh các Chương trình bồi dưỡng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành y tế. Gồm các chương trình sau:

- Bác sĩ

- Dân số

- Dược sĩ

- Bác sĩ y học dự phòng

- Dinh dưỡng

- Điều dưỡng

- Hộ sinh

- Y tế công cộng

- Kỹ thuật Y

2. Chương trình, hình thức bồi dưỡng

- Chương trình bồi dưỡng: theo chương trình Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho các chức danh đã được Bộ Y tế ban hành.

- Hình thức bồi dưỡng: Tập trung hoặc trực tuyến, hoặc kết hợp giữa tập trung và trực tuyến tuỳ theo nhu cầu của từng lớp học

- Thời gian mở lớp: Liên tục trong tháng khi có đủ số lượng hồ sơ theo quy định

3. Thủ tục hồ sơ

- Phiếu đăng ký học (theo mẫu); Tải mẫu: ĐẠI HỌC TRÀ VINH TẠI ĐÂY   ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y- DƯỢC ĐÀ NẴNG TẠI ĐÂY

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao nhất;

- Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân;

- 03 ảnh 3x4 mới chụp không quá 03 tháng (01 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 02 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh và được gửi kèm theo hồ sơ).

4. Học phí: Theo quy định của đơn vị chủ trì đào tạo

5. Lịch khai giảng và học: Liên tục hàng tháng

6. Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, nếu đạt yêu cầu người học được cấp chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành y theo đúng quy định hiện hành của Bộ Y tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo.

7. Địa điểm và hình thức nộp hồ sơ:

- Địa điểm: Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh – Địa chỉ: Số 223 Lý Thánh Tông, Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng – Hotline: 0912.241.605; 0372.230.620

- Hình thức:

+ Hình thức 1: Người học có thể nộp hồ sơ và học phí trực tiếp tại trụ sở Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh

+ Hình thức 2: Người học có thể nộp hồ sơ chuyển phát nhanh thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của Bưu điện về địa chỉ Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh; Học phí chuyển khoản.

7. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh – Địa chỉ: Số 223 Lý Thánh Tông, Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng – Hotline: 0912.241.605; 0372.230.620 (ThS. Hoàng Xuân Tửu)

Trân trọng thông báo!

Keywords: chứng chỉ, chuẩn chức danh, nghề nghiệp, bác sĩ, y học dự phòng