Tuyển sinh lớp Lãnh đạo cấp phòng chứng chỉ nghiệp vụ SP Chuẩn chức danh giáo dục nghề nghiệp Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Căn cứ quyết định số 2453/QĐ-BGD ĐT ngày 21 tháng 7 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình bồi dưỡng giáo viên Tin học dạy môn Tin học và Công nghệ ở Tiểu học;

Căn cứ quyết định số 2454/QĐ-BGD ĐT ngày 21 tháng 7 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở dạy môn Khoa học tự nhiên;

Căn cứ quyết định số 2455/QĐ-BGD ĐT ngày 21 tháng 7 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở dạy môn Lịch sử và Địa lý.

Trường ĐHSP Hà Nội 2 thông báo Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng giáo viên Tin học dạy môn Tin học và Công nghệ ở Tiểu học, giáo viên trung học cơ sở dạy môn Khoa học tự nhiên, giáo viên trung học cơ sở dạy môn Lịch sử và Địa lý như sau:

1. Bồi dưỡng giáo viên Tin học dạy môn Tin học và Công nghệ ở Tiểu học

1.1. Đối tượng:

- Đối tượng 1: Giáo viên đang dạy môn Tin học ở Tiểu học, đã có bằng Tin học (từ Trung cấp trở lên) hoặc có bằng tốt nghiệp song ngành trong đó có 1 ngành là Tin học.

- Đối tượng 2: Giáo viên đang dạy môn Tin học ở Tiểu học, chưa có bằng Tin học.

- Đối tượng 3: Giáo viên sẽ dạy môn Tin học và Công nghệ ở Tiểu học, chưa có bằng Tin học, chưa có bằng Sư phạm kỹ thuất hoặc Sư phạm Công nghệ.

- Đối tượng 4: Giáo viên sẽ dạy môn Tin học và Công nghệ ở Tiểu học, chưa có bằng Tin học, đã có bằng Sư phạm kỹ thuật hoặc Sư phạm Công nghệ

1.2. Chương trình bồi dưỡng:

- Đối tượng 1: 20 tín chỉ

- Đối tượng 2: 24 tín chỉ

- Đối tượng 3: 28 tín chỉ

- Đối tượng 4: 24 tín chỉ

2. Bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở dạy môn dạy môn Khoa học tự nhiên

2.1. Đối tượng:

- Đối tượng 1: Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng đơn ngành sư phạm hoặc cử nhân Vật lý, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Sinh học hoặc các ngành sư phạm hoặc cử nhân song môn trong đó có 1 môn là Vật lý hoặc Hóa học hoặc Sinh học (Toán - Vật lý, Vật lý - KTCN, Toán học - Hóa học, Sinh học - TDTT...)

- Đối tượng 2: Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng các ngành sư phạm hoặc cử nhân Vật lý - Hóa học, Hóa học - Sinh học, Sinh học - Hóa học)

1.2. Chương trình bồi dưỡng:

- Đối tượng 1: 36 tín chỉ

- Đối tượng 2: 20 tín chỉ

3. Bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở dạy môn dạy môn Lịch sử và Địa lý

3.1. Đối tượng:

- Đối tượng 1: Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng  ngành Sư phạm Lịch sử hoặc tốt nghiệp cao đẳng các ngành sư phạm song môn trong đó có 1 môn là lịch sử.

- Đối tượng 2: Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành sư phạm địa lý hoặc tốt nghiệp cao đẳng các ngành sư phạm song môn trong đó có 01 môn là Địa lý.

- Đối tượng 3: Sinh viên năm cuối các trường CĐSP đang học ngành SP Lịch sử, hoặc các ngành sư phạm song môn trong đó có 01 môn là Lịch sử.

- Đối tượng 4: Sinh viên năm cuối các trường CĐSP đang học ngành SP Địa lý, hoặc các ngành sư phạm song môn trong đó có 01 môn là Địa lý.

- Đối tượng 5: Giáo viên đang dạy môn Lịch sử, Địa lý đã tốt nghiệp các trường Đại học khác mà không có bằng Cử nhân Sư phạm.

3.2. Chương trình bồi dưỡng:

- Đối tượng 1: 20 tín chỉ

- Đối tượng 2: 20 tín chỉ

- Đối tượng 3: 20 tín chỉ

- Đối tượng 4: 20 tín chỉ

- Đối tượng 5: 34 tín chỉ

4. Hình thức bồi dưỡng:

Bồi dưỡng trực tiếp hoặc bồi dưỡng trực tiếp kết hợp bồi dưỡng trực tuyến.

5. Kinh phí: Theo quy định của Trường ĐHSP Hà Nội 2

6. Hồ sơ:

- Đơn đăng ký học (theo mẫu của Trường ĐHSP Hà Nội 2)

- Bằng tốt nghiệp (công chứng) hoặc giấy chứng nhận là sinh viên chuyên ngành phù hợp;

- CCCD/CMTND (công chứng)

- 02 (hai) ảnh 4 × 6

7) Cấp chứng chỉ /chứng nhận: Trường ĐHSP Hà Nội 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0912.241.605 - 0372.230.620