Đang Online :70
Hôm Nay :212
Hôm Qua :649
Tổng Truy Cập :600109
1. Đối tượng tuyển sinh
- Người lao động đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng... làm nghề nấu ăn nhưng chưa có chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn;
- Các đối tượng khác có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn
2. Phạm vi tuyển sinh: Cả nước
3. Nội dung bồi dưỡng: Theo chương trình đào tạo đã được phê duyệt
4. Kinh phí đào tạo: Theo quy định của Trường chủ trì đào tạo
5. Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội
6. Lịch khai giảng: Liên tục hàng tuần
7. Hồ sơ đăng ký học gồm có:
- Đơn đăng ký học (TẢI MẪU ĐƠN TẠI ĐÂY)
- Bằng tốt nghiệp cao nhất (công chứng)
- CMTND/CCCD/Giấy khai sinh (công chứng)
- 04 (bốn) ảnh 3 x 4 (01 dán trên đơn, 03 ghi rõ thông tin cá nhân để trong phong bì)
7) Cấp chứng chỉ /chứng nhận: Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0912.241.605 - 0372.230.620
Đã Xem: 576
Keywords: Tuyển sinh, chứng chỉ, sơ cấp, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật nấu ăn, nấu ăn, trực tuyển, trực tiếp, kết hợp trực tuyến và trực tiếp
Đang Online :70
Hôm Nay :212
Hôm Qua :649
Tổng Truy Cập :600109
HỌC ĐỂ BIẾT, HỌC ĐỂ LÀM, HỌC ĐỂ TỰ KHẲNG ĐỊNH MÌNH, HỌC ĐỂ CÙNG CHUNG SỐNG!
|