chứng chỉ nghiệp vụ SP Chuẩn chức danh giáo dục nghề nghiệp Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Tổ chức thi, cấp giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ của đại học Thái Nguyên

1) Đối tượng tuyển sinh:

- Sinh viên, học viên cao học của Đại học Thái Nguyên

- Thí sinh có nhu cầu thi đánh giá năng lực ngoại ngữ làm chuẩn đầu vào cao học - đầu ra cao học của các Trường Đại học, Học viên (Theo quy định của Trường Đại học/ Học viện mà thí sinh theo học)

- Thí sinh có nhu cầu thi đánh giá năng lực ngoại ngữ làm chuẩn đầu ra các Trường Đại học, Cao đẳng (Theo quy định của Trường mà thí sinh theo học)

- Các đối tượng khác (có nhu cầu)

2) Hình thức thi: Trực tuyến

3) Các loại chứng chỉ tổ chức thi: A2, B1, B2, C1

4) Lệ phí thi: Theo quy định của Đại học Thái Nguyên

5) Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

- Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu (Tải mẫu tại đây)

- 01 bản sao công chứng các giấy tờ tùy thân còn hiệu lực (CMTND / CCCD / Hộ chiếu)

- 04 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi (01 ảnh dán Phiếu đăng ký dự thi và 03 ảnh ghi rõ Họ và tên, ngày sinh, số CMTND / CCCD / Hộ chiếu để trong phong bì)

- Trường hợp đăng ký theo nhóm/lớp vui lòng nhập danh sách theo mẫu (Tải mẫu tại đây)

6) Địa điểm tiếp nhận hồ sơ trực tiếp hoặc gửi về qua chuyển phát nhanh:

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh

Trụ sở chính: 223 đường Lý Thánh Tông, Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng

Website: tranganh.edu.vn                      Email: tranganh.edu.vn@gmail.com

Điện thoại: 0912.241.605 - 0372.230.620 (ThS. Hoàng Xuân Tửu)

Tài liệu hướng dẫn thi trực tuyến:

1) Hướng dẫn thi trực tuyến:

2) Trách nhiệm thí sinh trong thi trực tuyến

MẪU GIẤY CHỨNG NHẬN

(Lưu ý: Thí sinh nghiên cứu yêu cầu chứng chỉ của đơn vị sử dụng trước khi đăng ký dự thi)

Keywords: Chứng chỉ, chứng nhận, năng lực, ngoại ngữ, đại học Thái Nguyên