chứng chỉ nghiệp vụ SP Chuẩn chức danh giáo dục nghề nghiệp Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Du học tại CHLB đức miễn học phí 100%, được hưởng trợ cấp học nghề, làm thêm tăng thu nhập và được định cư lâu dài tại Đức

Du học nghề tại Đức hiện đang thu hút rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn du học với lộ trình an toàn cả về tài chính và tri thức. Với điều kiện vô cùng giản đơn là tốt nghiệp THPT, cao đẳng và đại học tại Việt Nam, tuổi không quá 30, các bạn học sinh đều có thể bắt đầu hành trình “Đức tiến”.

A. CÁC NGÀNH  NGHỀ TUYỂN SINH

I. NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Đức đang phát triển nhanh chóng và nhu cầu về nhân lực ngày một lớn. Các khóa học Nhà hàng – Khách sạn tại Đức với nội dung tập trung nhiều vào kỹ năng, thực hành sẽ giúp học viên nhanh chóng làm hòa nhập với văn hóa Tây Âu và tìm được một vị trí ổn định trong ngành nghề vô cùng mới mẻ và giàu tiềm năng này!

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Nam/Nữ tuổi từ 18-­> 30, đã tốt nghiệp PTTH/TC/CĐ/ĐH, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành kĩ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, Khách sạn từ trung cấp trở lên. Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1.

1. Miễn học phí 100% học phí.

2. Được học tập và làm việc với các trang thiết bị hiện đại.

3. Hưởng trợ cấp học nghề từ 850 đến 1100 Euro/tháng.

4. Có thể làm thêm ngoài giờ 10 tiếng/tuần với mức thu nhập 10 - 15 Euro/tiếng.

5. Được đóng Bảo hiểm và Thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng theo Luật CHLB Đức.

6. Sau khi tốt nghiệp học viên có thể kí HĐ làm việc từ 03 đến 05 năm trở lên và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức.

7.Theo hợp đồng lao động của Luật lao động Đức, cứ sau 03 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

II. SẢN XUẤT BÁNH MÌ, BÁNH NGỌT

Hầu hết quốc gia nào trên thế giới cũng có bánh mì, song với người Đức thì bánh mì không chỉ là thực phẩm mà còn là một nét văn hóa cần giữ gìn. Chính vì thế mà trong cuộc trưng cầu dân ý gần đây, người Đức đều thống nhất đề nghị Unesco công nhận Bánh mì truyền thống của họ là Di sản thế giới.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Nam/Nữ tuổi từ 18-­> 30, đã tốt nghiệp PTTH/TC/CĐ/ĐH, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành kĩ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - Khách sạn từ trung cấp trở lên. Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1.

1. Miễn học phí 100% học phí.

2. Không cần mở tài khoản chứng minh tài chính.

3. Học B2 miễn phí.

4. Được học tập và làm việc với các trang thiết bị hiện đại.

5. Hưởng trợ cấp học nghề từ 850 đến 1100 Euro/tháng.

6. Có thể làm thêm ngoài giờ 10 tiếng/tuần với mức thu nhập 10 -15 Euro/tiếng.

7. Được đóng Bảo hiểm.

8. Có HĐ lao động 05 năm trở lên và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức.

9. Theo hợp đồng lao động của Luật lao động Đức, cứ sau 03 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

III. ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Nhu cầu tuyển ứng viên điều dưỡng đi học tập và làm việc chăm sóc người bệnh tại CHLB Đức đang rất lớn. Các ứng viên tốt nghiệp THPT, đã và đang học về điều dưỡng đều được dự tuyển. Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Đức tại Việt Nam, các ứng viên được sang Đức học chuyên môn thêm 3 năm, thời gian học được hưởng trợ cấp và lương làm thêm. Cụ thể, năm đầu hưởng lương 850 Euro/tháng (khoảng 21 triệu đồng), năm 2 là 950 Euro/tháng (khoảng 23,5 triệu đồng), năm thứ 3 từ 1.050 Euro/tháng (khoảng 26 triệu đồng). Sau khi vượt qua đợt sát hạch cuối, điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện tại Đức và hưởng lương 2.400 - 2.500 Euro/tháng (khoảng 51,5 - 65 triệu đồng) và các phúc lợi khác.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Nam/Nữ tuổi từ 18-­> 28, đã tốt nghiệp PTTH/TC/CĐ/ĐH, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành điều dưỡng từ trung cấp trở lên. Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1.

1. Miễn học phí 100% học phí.

2. Được học tập và làm việc với các trang thiết bị hiện đại.

3. Hưởng trợ cấp học nghề từ 800 đến1.100 Euro/tháng.

4. Có thể làm thêm ngoài giờ 10 tiếng/tuần với mức thu nhập 10 -15 Euro/tiếng.

B. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM

1. Sơ yếu lý lịch (ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)

2.Hộ chiếu bản gốc.

3. Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.

4. Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH bản gốc (nếu có);

5. Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có);

6. Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Trường ĐH Hà Nội bản gốc.

7. Đơn xin học (giải trình lý do vì sao muốn học nghề mình lựa chọn).

8. Chứng chỉ nền.

9. 4 (bốn) ảnh theo quy định của ĐSQ Đức.

C. CHI PHÍ:

Phí dịch vụ tại Việt Nam 8.000 Euro bao gồm: lệ phí Visa, thư mời, dịch thuật, vé máy bay 1 chiều Hà Nội -­> Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh

Số 223 - đường Lý Thánh Tông - Ngọc Xuyên - Đồ Sơn - Hải Phòng;

Điện thoại 0912.241.605 - 0372.230.620

---------------------------------------------

# Du học nghề Đức

# Miễn học phí 100% tại Đức