Tuyển sinh du học nghề nhà hàng, khách sạn tại CHLB Đức, miễn học phí, được hưởng trợ cấp học nghề

Du học nghề Đức khối ngành Nhà hàng – Khách sạn được xếp vào nhóm ngành nghề được yêu thích nhất tại CHLB Đức. Ngoài việc đảm bảo có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn thì du học nghề Nhà hàng – Khách sạn còn là lựa chọn thích hợp với những bạn trẻ năng động, nhiệt tình và sáng tạo. Cùng TRANHANH.EDU điểm qua một số thông tin mới nhất về ngành nghề “hot” này nhé!

Điều kiện đăng ký du học nghề Đức khối ngành Nhà hàng – Khách sạn

• Độ tuổi từ 18 đến 35
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Có sức khỏe tốt; không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự
  • Trình độ ngoại ngữ để xin Visa: chứng chỉ B1 tiếng Đức (sẽ được TRANGANH.EDU đào tạo trong khoảng 8 tháng)
  • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn là một lợi thế.

Lộ trình du học nghề Đức khối ngành Nhà hàng – Khách sạn

• Bước 1: Tìm hiểu chương trình và làm thủ tục nhập học tại TRANGANH.EDU
  • Bước 2: Học tiếng Đức từ A1-B1 trong 8 tháng, sau đó thi để lấy chứng chỉ B1. Đan xen với quá trình học là các buổi luyện tập để phỏng vấn xin hợp đồng nghề của đối tác Đức.
  • Bước 3: Xử lý hồ sơ và xin Visa. Tiếp theo, học viên sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ để xin Visa du học nghề Đức tại Đại sứ quán. Thủ tục chờ xét duyệt Visa thường kéo dài từ 1-2 tháng. Tỷ lệ đỗ Visa du học nghề Đức của học viên TRANGANH.EDU hiện tại là 100%.
  • Bước 4: Làm thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam và nhập cảnh tại Đức
  • Bước 5: Học tập tại Đức

Sau khi bay sang Đức, du học sinh sẽ bắt đầu vào chương trình học nghề miễn phí kéo dài khoảng 3 năm, với 30% thời gian học lý thuyết và 70% thời gian còn lại sẽ thực tập tại các doanh nghiệp và nhận mức lương thực hành đảm bảo cho việc chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại Đức.

Chương trình học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức

Khi tham gia chương trình học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức, du học sinh sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này, cụ thể như sau:

Đối với ngành Nhà hàng

• Tiếp đón và chào mừng khách đến.
  • Quản lý phục vụ thức ăn và đồ uống.
  • Quản lý, tổ chức các hoạt động dịch vụ tại nhà hàng.
  • Tổ chức các sự kiện và lễ hội.
  • Có thể làm việc tại địa điểm khác nhau: trong nhà, ngoài trời, hoặc địa điểm khách hàng.

Du học nghề Đức ngành Nhà hàng

Đối với ngành Khách sạn

• Tiếp nhận hỗ trợ và tư vấn cho khách.
  • Kiểm tra và bố trí phòng cho khách.
  • Hướng dẫn các cuộc gọi bán hàng và giao dịch.
  • Lên kế hoạch, tổ chức thực hiện các sự kiện.
  • Phát triển, thực hiện và giám sát các hoạt động tiếp thị của khách sạn

Du học nghề Đức ngành Khách sạn

Mức lương của nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức

Trong quá trình học nghề, du học sinh được đi thực hành và nhận mức lương từ 900 – 1.100 Euro/tháng (23 – 28 triệu đồng/tháng). Mức lương này đảm bảo cho việc du học sinh có thể chi trả các chi phí sinh hoạt, nhà ở trong suốt thời gian học nghề.

Sau 3 năm học, du học sinh tốt nghiệp và đi làm với mức lương dao động từ 2.000 – 2.500 Euro/tháng (50 – 62,5 triệu đồng/tháng). Mức lương chênh lệch phụ thuộc vào từng lĩnh vực, kinh nghiệm và nơi làm việc.

Tương lai của nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức

Với vị trí địa lý nằm ở trung tâm của Châu Âu khiến nước Đức trở thành điểm đến du lịch lý thú. Cùng với nền văn hóa lâu đời và đa dạng trong nhiều lễ hội, ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn tại Đức rất phát triển.

Bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc lý tưởng tại bất kỳ đâu trên toàn nước Đức sau khi tốt nghiệp. Ngoài mức lương tương đối cao từ 2.000 – 2.500 Euro/tháng (50 – 62,5 triệu đồng/tháng), thì bạn cũng sẽ thường được thêm các khoản tiền tips, tiền thưởng khác.

Đặc biệt, sau khi học xong, đi làm và có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể mở một nhà hàng – khách sạn nhỏ và tự làm chủ doanh nghiệp của mình.

Điều bạn cần làm bây giờ chính là bắt đầu đăng ký khóa học tiếng Đức tại

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về ngành Nhà hàng – Khách sạn tại CHLB Đức đúng không nào! Nếu còn bất kỳ thông tin nào cần giải đáp các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

--------------------------------------------------

# Du học nghề Đức, # Nghề khách sạn, nhà hàng

# Miễn học phí 100% tại Đức

# Tỷ lệ cấp visa lên đến 100%