Tuyển sinh du học nghề logistics tại CHLB Đức, miễn học phí, được hưởng trợ cấp học nghề

Ngành logistics là một lĩnh vực chủ yếu liên quan đến việc di chuyển hàng hóa và sản phẩm trong doanh nghiệp, và đôi khi có thể bao gồm cả việc vận chuyển hàng hóa. Năm 2022, Logistics đã và đang trở thành một ngành học hot đối với các bạn có nhu cầu đi du học Đức. Không những được đào tạo trong một môi trường đào tạo quốc tế lý tưởng và an toàn, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên quốc tế ngành Logistics còn được hưởng rất nhiều lợi ích từ những vị trí công việc ưu tiên và sự tự tin trong kiến thức.

Có rất nhiều ưu điểm khi lựa chọn ngành học này tại Đức, một số có thể kể đến như:

- Học tập ở Đức có lợi thế về học phí tốt hơn các nước khác. Học phí được miễn 100% và được  trợ cấp sinh hoạt trong quá trình học

- Đức là quốc gia có ngành Logistics rất phát triển và tiềm năng, với nhiều sông, cảng biển và các sân bay quốc tế lớn. Do đó cơ hội làm việc ngày này cũng cực kỳ rộng mở tại đức.

- Cơ sở vật chất, cũng như môi trường giáo dục tại Đức luôn đứng top đầu.

- Có nhiều triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Logistics tài Đức, cơ hội làm cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước Đức, cũng như mức lương đầy hứa hẹn.

Với khát vọng nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu, thay đổi diện mạo chất lượng lao động Việt Nam, Tập đoàn Cen Land triển khai tuyển sinh chương trình du học nghề logistics tại CHLB Đức– Đại cường quốc với nền kinh tế đứng thứ 4 Thế giới và dẫn đầu lĩnh vực công nghiệp nặng & công nghệ cao.

1. Đối tượng tuyển sinh

- Nam, nữ thuộc độ tuổi từ 18 – 25 đã tốt nghiệp PTTH. Với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì lấy độ tuổi từ 25 – 35.

- Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1.

2. Quyền lợi của học viên khi tham gia chương trình

- Miễn học phí 100% học phí.

- Không cần mở tài khoản chứng minh tài chính.

- Được học tập và làm việc với các trang thiết bị hiện đại.

- Nhận được mức trợ cấp sinh hoạt khoảng 900-1200 Euro/tháng trong quá trình học.
- Khả năng có việc làm sau tốt nghiệp gần như 100%.

- Người học ngành Logistics, sau ra trường xin được vị trí giám đốc Logistics ở Đức, sẽ sở hữu mức lương khoảng từ 2.000 Euro/tháng đến trên 7.000 Euro/tháng.

- Được quyền xin định cư lâu dài tại Đức sau 3 năm học và bảo lãnh cả gia đình sau khi tốt nghiệp và làm việc được 2 năm.

- Có thể làm thêm ngoài giờ 10 tiếng/tuần với mức thu nhập 10 -12 Euro/tiếng.

- Được đóng Bảo hiểm.

- Có Hợp động lao động 05 năm trở lên sẽ được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức.

- Theo Luật lao động Đức, cứ sau 03 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

- Cơ hội sở hữu Quốc tịch Châu Âu nhưng vẫn không từ bỏ Quốc tịch Việt Nam đã đến (Chính phủ cho phép Công dân Đức mang 2 Quốc tịch)

3. Hồ sơ đăng ký bao gồm

- Sơ yếu lý lịch (ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)

- Hộ chiếu bản gốc.

- Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.

- Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH bản gốc (nếu có);

- Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có);

- Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Trường ĐH Hà Nội bản gốc.

- Đơn xin học (giải trình lý do vì sao muốn học nghề mình lựa chọn).

- Chứng chỉ nền.

- 4 (bốn) ảnh theo quy định của ĐSQ Đức.

-------------------------------------------------

# Du học nghề Đức