Tuyển sinh lớp Lãnh đạo cấp phòng chứng chỉ nghiệp vụ SP Chuẩn chức danh giáo dục nghề nghiệp Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Mở lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước đối với công chức ngạch chuyên viên chính

Nhằm nâng cao năng lực, trình độ, chuẩn hóa các tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo đúng quy định pháp luật cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, Trường Cán bộ Quản lý VHTTDL tổ chức khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính. Cụ thể:

1) Đối tượng tuyển sinh:

- Cán bộ, công chức, viên chức có mã ngạch 01-02 và tương đương; những cán bộ làm trong các tổ chức Đảng và đoàn thể có mức lương từ 3.33 trở lên; cán bộ, công chức, viên chức có ít nhất 6 năm giữu ngạch chuyên viên.

- Các đối tượng khác có nhu cầu.

2) Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

3) Hình thức đào tạo: Trực tuyến

4) Hồ sơ gồm:

+ Phiếu học viên (theo mẫu)

+ Bằng tốt nghiệp cao nhất (công chứng)

+ CMTND/CCCD (công chứng)

+ 02 ảnh 3*4 (để trong phong bì, ghi rõ họ tên, ngày sinh, số CMT/CCCD sau ảnh)

5) Lịch khai giảng và học: Liên tục hàng tháng

6) Học phí: Theo quy định của Trường chủ trì đào tạo

7) Cấp chứng chỉ /chứng nhận: Trường Cán bộ Quản lý VHTTDL

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0912.241.605 - 0372.230.620

MẪU CHỨNG CHỈ