Mở lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước đối với công chức ngạch chuyên viên

Nhằm nâng cao năng lực, trình độ, chuẩn hóa các tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo đúng quy định pháp luật cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, Trường Cán bộ Quản lý VHTTDL tổ chức khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên. Cụ thể:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Cán bộ, công chức, viên chức ngạch cán sự đang làm việc trong các cơ quan Nhà nước, các tổ chức  Đảng, đoàn thể và doanh nghiệp nhà nước có thời gian giữ ngạch tối thiểu 03 năm; cán bộ, công chức, viên chức đang trong thời gian tập sự chuyên viên có nhu cầu tham dự khóa học.

- Các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

2) Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

3) Hình thức đào tạo: Trực tuyến

4) Lịch khai giảng và học: Liên tục hàng tháng

5) Hồ sơ gồm:

+ Phiếu học viên (theo mẫu)

+ Bằng tốt nghiệp cao nhất (công chứng)

+ CMTND/CCCD (công chứng)

+ 02 ảnh 3*4 (để trong phong bì, ghi rõ họ tên, ngày sinh, số CMT/CCCD sau ảnh)

6) Học phí: Theo quy định của đơn vị chủ trì đào tạo (không phát sinh chi phí)

7) Cấp chứng chỉ /chứng nhận: Trường Cán bộ Quản lý VHTTDL

-------------------------------------------------

Tải mẫu phiếu học viênTại đây