Tuyển sinh lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ “Kỹ năng, nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Văn thư – Lưu trữ

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa và bồi dưỡng, nâng cao trình độ trong lĩnh vực hành chính - văn phòng và văn thư - lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ở trung ương và địa phương, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với các cơ sở giáo dục tuyển sinh lớp đào tạo cấp chứng chỉ “Kỹ năng, nghiệp vụ Hành chính - Văn phòng và Văn thư - Lưu trữ”. Nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Các cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác và làm việc trong lĩnh vực hành chính - văn phòng, văn thư - lưu trữ tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội cấp trung ương và địa phương;

- Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học (đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu làm việc trong các văn phòng doanh nghiệp, cơ quan nhà nước);

- Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức về hành chính - văn phòng và văn thư - lưu trữ.

2. Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

3. Thời gian, hình thức học, lịch khai giảng:

- Thời gian học: Các ngày thứ 7 và Chủ nhật (hoặc các ngày trong tuần theo nhu cầu của cơ quan, đơn vị).

- Hình thức học: Trực tuyến

- Lịch khai giảng: Liên tục hàng tháng

4. Hồ sơ đăng ký:

- Phiếu đăng ký (theo mẫu) - TẢI MẪU TẠI ĐÂY

- CMTND/CCCD (photo).

- Ảnh chân dung cỡ 4 x 6 (mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).

5. Chứng chỉ được cấp sau khóa học:

- Học viên sau khi hoàn thành khoá đào tạo và nếu đáp ứng đủ các điều kiện của khoá đào tạo sẽ được Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội cấp chứng chỉ.

- Tên chứng chỉ: “Kỹ năng, nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Văn thư – Lưu trữ” (“Skills for Office Administration, Records and Archives Management”).

- Chứng chỉ đáp ứng yêu cầu của Thông tư số: 02/2021/TT-BNV ngày 11 tháng 6 năm 2021 của Bộ Nội vụ Quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và công chức chuyên ngành văn thư.

6. Học phí: 3.200.000đ (Ba triệu hai trăm ngàn đồng)/01 học viên  (theo quy định của Trường, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác)

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0912.241.605 - 0372.230.620

#chứng chỉ, bồi dưỡng, nghiệp vụ

#văn thư - Lưu trữ