Mở lớp Bồi dưỡng và cấp "Chứng chỉ về nghiệp vụ công tác thiết bị ở trường phổ thông"

Thông tư liên tịch số 35/2006/TTLT-BGDĐT-BNV Hướng dẫn định mức biên chế viên chức ở các cơ sở giáo dục phổ thông công lập quy định: "Công tác thiết bị, thí nghiệm:  Trường hạng 1 được bố trí 02 biên chế; trường hạng 2, hạng 3 được bố trí  01 biên chế"

Công văn số 4089/BGDĐT-TCCB, ngày 19 tháng 04 năm 2007, của Bộ Giáo dục và Đào tạo  Hướng dẫn thực hiện Thông tư liên tịch số 35/2006/TTLT-BGDĐT-BNV về viên chức làm công tác thiết bị quy định: "Viên chức làm công tác thiết bị ở trường phổ thông phải học qua khóa bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ về nghiệp vụ công tác thiết bị ở trường phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo"

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực chuẩn hóa đội ngũ viên chức làm công tác thiết bị ở trường phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chúng tôi phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, liên tục tuyển sinh, mở lớp bồi dưỡng "Nghiệp vụ nhân viên làm công tác thiết bị, thí nghiệm trường học"

1. Đối tượng tuyển sinh

-  Giáo  viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (trường Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm Dạy nghề & GDTX).

-  Người đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu tuyển dụng làm nhân viên công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

2. Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

3. Hình thức đào tạo: Trực tuyến

4. Lịch khai giảng và học: Liên tục hàng tháng

5. Hồ sơ gồm:

+ Đơn đăng ký học theo mẫu (TẢI TẠI ĐÂY)

+ Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp (có công chứng)

+ Ảnh (cỡ 3x4): 2 cái (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh, 01 cái dán vào góc đơn đăng ký học).

+ CMND (bản chụp không cần công chứng)

6) Học phí: Theo quy định của đơn vị chủ trì đào tạo (không phát sinh chi phí)

7) Cấp chứng chỉ /chứng nhận: Sau khoá học, những học viên đạt yêu cầu được cấp “Chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho viên chức làm công tác thiết bị, thí nghiệm tại các cơ sở giáo dục phổ thông” theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0912.241.605 - 0372.230.620 (ThS Hoàng Xuân Tửu)

Keywords: Tuyển sinh, chứng chỉ, nghiệp vụ công tác thiết bị, thí nghiệm trường học , bồi dưỡng, Hải phòng, cao đẳng công nghệ viettronics, học chứng chỉ công tác thiết bị, thí nghiệm trường học ở đâu