Thông báo tổ chức ôn luyện, khảo thí chứng chỉ tiếng anh TOEFL IBT

1. GIỚI THIỆU

TOEFL iBT là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Bài thi dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường học thuật.

- TOEFL iBT là bài thi uy tín khẳng định năng lực tiếng Anh của bạn và là một công cụ quan trọng cần chuẩn bị khi đi du học, hay sử dụng làm “tấm vé ưu tiên” xét tuyển vào các trường Đại học danh tiếng trong nước.

- TOEFL iBT được các tổ chức quốc tế ưa thích sử dụng bởi tính khách quan trong các kỳ tuyển sinh chương trình Đại học và sau Đại học.

- Bài thi được thực hiện trên máy tính giúp đánh giá trình độ của thí sinh một cách tin cậy hơn.

2. LỢI ÍCH CỦA BÀI THI

- ĐƯỢC ƯA THÍCH HƠN: 4/5 cán bộ tuyển sinh ưa thích TOEFL iBT hơn các chứng chỉ khác trong việc xét học bổng và tuyển sinh.

- THUẬN TIỆN HƠN: Có hơn 4500 trung tâm khảo thí TOEFL iBT tại 165 quốc gia trên toàn thế giới, vì vậy việc đăng ký thi và dự thi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

- PHỔ CẬP HƠN: Có hơn 35 triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã thực hiện bài thi TOEFL.

- NỔI BẬT HƠN: 90% thí sinh sở hữu TOEFL đều vào được những trường đứng đầu trong danh sách những ngôi trường mơ ước của mình.

- ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC HƠN: Bài thi TOEFL được thực hiện hoàn toàn trên máy, và được chấm điểm kết hợp giữa nhiều giám khảo và hệ thống máy chấm điểm tự động vì vậy đảm bảo tính khách quan, sát thực, chính xác của điểm số bài thi.

- LỢI THẾ KHI THI TRÊN MÁY TÍNH: Giảm bớt áp lực phỏng vấn với giám khảo, không lo lắng những sai sót trong khâu chấm điểm vì những lý do cá nhân. Vì vậy, thí sinh hoàn toàn có thể thoải mái, tự nhiên hơn với bài thi của mình.

- ƯU VIỆT HƠN: TOEFL iBT là bài thi duy nhất kiểm tra 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết bằng cách phối hợp các kỹ năng trong mỗi phần; thí sinh sẽ trang bị được kỹ năng toàn diện nhất mà không một bài thi nào khác làm được.

3. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI TOEFL IBT

Những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ, và chuẩn bị hành trang để đi du học hay xét tuyển đại học trong nước.

Mục đích:

- Xét tuyển vào các trường đại học uy tín trong nước.

- Theo học các chương trình đại học và sau đại học yêu cầu sử dụng tiếng Anh (thạc sĩ, tiến sĩ,..)

- Thi đầu vào và tốt nghiệp chương trình học tiếng Anh

- Ứng tuyển các chương trình học bổng, giao lưu văn hóa.

- Kiểm tra/đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân.

- Nộp hồ sơ xin visa.

- Hơn 35 triệu người trên khắp thế giới đã thực hiện bài thi TOEFL để chứng minh trình độ sử dụng tiếng Anh của mình.

4. ĐỐI TƯỢNG CHẤP NHẬN ĐIỂM TOEFL IBT

Hơn 11.000 trường Đại học, Cao đẳng và các tổ chức tại 150 quốc gia chấp nhận điểm thi TOEFL iBT.

Đặc biệt, TOEFL iBT cũng được sử dụng như một tiêu chuẩn cấp visa tại Úc, New Zealand và Anh.

Tìm hiểu thông tin các trường chấp nhận điểm thi TOEFL iBT tại đây.

5. CẤU TRÚC BÀI THI TOEFL IBT

Bài thi TOEFL iBT được thực hiện qua mạng Internet tại các Trung tâm tổ chức thi tiêu chuẩn của ETS. Bài thi bao gồm 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết).

Thi trong khoảng 3h, biết kết quả sau 10 ngày

* Các bạn có thể tham khảo về các mẫu câu hỏi của TOEFL iBT TẠI ĐÂY

6. TRẢI NGHIỆM TPO (TOEFL PRACTICE ONLINE) – BÀI THI THỬ TOEFL IBT CHÍNH THỨC TỪ ETS

Để làm quen và kiểm tra năng lực trước khi đến với bài thi TOEFL iBT thật, bạn có thể đăng ký bài thi thử do chính ETS phát triển tại:

TUYỂN SINH LỚP ÔN VÀ THI CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ TOEFL iBT

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Những người đang muốn dự thi đầu vào hoặc chuẩn bị thi đầu ra cao học, nghiên cứu sinh (bằng TOEFL iBT 30-45  được dùng để xét miễn thi ngoại ngữ đầu vào, bằng TOEFL iBT 46-93  được dùng để xét điều kiện để bảo vệ luận văn Thạc sĩ, Tiến sĩ)

- Học sinh, sinh viên các Trường

- Đối tượng khác có nhu cầu

2. Hồ sơ đăng ký dự thi

- Đơn đăng ký (theo mẫu)

- CMTND/CCCD/Hộ chiếu