chứng chỉ nghiệp vụ SP Chuẩn chức danh giáo dục nghề nghiệp Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Tổ chức thi cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin theo thông tư 03/2014

Triển khai thực hiện Luật viên chức và Nghị định số 29/2012/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng về quản lý viên chức, năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Nội vụ đã ban hành các Thông tư liên tịch (TTLT) quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, THCS và THPT công lập (TTLT số 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV, TTLT số 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV, TTLT số 22/2015/TTLT-BGDĐT-BNV, TTLT số 23/2015/TTLT-BGDĐT-BNV).

Triển khai thực hiện Luật Cán bộ, công chức, ngày 09 tháng 10 năm 2014, Bộ Nội vụ đã ban hành thông tư số 11/2014/TT-BNV, quy định chức danh, mã số ngạch, chức trách, nhiệm vụ và tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành hành chính.

Theo quy định cán bộ, công chức và viên chức phải đạt chuẩn về trình độ tin học. Trình độ Tin học của cán bộ, công chức và viên chức được quy định theo thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (Phải có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao tùy theo hạng công chức, viên chức)

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh phối hợp với các trường đại học được phép cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin (theo danh sách công bố của Bộ GD&ĐT),  liên tục tuyển sinh, ôn tập và tổ chức thi cấp chứng chỉ: "Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản" và "Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao"

Chương trình đào tạo và tổ chức thi (kiểm tra) theo đúng quy định thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông và Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT Quy định hoạt động tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.

1) Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động có nhu cầu

2) Hình thức tổ chức ôn tập: Trực tiếp hoặc Trực tuyến

3) Nội dung bài thi và hình thức thi: Bài thi gồm 02 phần (Lý thuyết thi trắc nghiệm trên máy tính, thực hành gồm word, excel, Powerpoint thi trực tiếp trên máy tính) thi tại các Trung tâm sát hạch Ứng dụng Công nghệ thông tin.

4) Lệ phí ôn tập và thi: Theo quy định của Trường chủ trì đào tạo

5) Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

- Phiếu đăng ký (theo mẫu)

- Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (bản photocopy không cần công chứng)

- Ảnh 4 x 6 (02 cái, mặt sau ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)

Tập thể và cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh

Số 223 Lý Thánh Tông, Q. Đồ Sơn, TP. Hải Phòng

Hotline: 0912.241.605 - zalo: 0372.230.620 (Thày Hoàng Xuân Tửu)

Website: http://tranganh.edu.vn/

Email: tranganh.edu.vn@gmail.com

Keywords: Thông tư, 03/2014/TT-BTTTT, Bộ trưởng, Bộ Thông tin và Truyền thông, ban hành, Quy định, Chuẩn kỹ năng, sử dụng, công nghệ thông tin. chứng chỉ, tin học, ứng dụng công nghệ thông tin