Đang Online :22
Hôm Nay :573
Hôm Qua :414
Tổng Truy Cập :585086
2. Phạm vi tuyển sinh: Cả nước
3. Phương thức tuyển sinh, đào tạo:
- Tuyển sinh: Xét tuyển (không thi tuyển)
- Đào tạo: Trực tuyến kết hợp trực tiếp
4. Thời gian đào tạo:
- Người học tốt nghiệp THCS: 2 năm
- Người học tốt nghiệp THPT: 1,5 năm
- Người học tốt nghiệp Trung cấp trở lên: 1 năm
5. Các ngành nghề tuyển sinh:
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Kế toán doanh nghiệp
- Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)
- Tiếng Anh
- Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
- Quản trị khách sạn
- Chăm sóc sắc đẹp
- Thương mại điện tử
6. Lịch khai giảng: Liên tục hàng tháng
7. Hồ sơ gồm:
- Phiếu đăng ký xét tuyển (TẢI MẪU TẠI ĐÂY)
- Sơ yếu lý lịch (xác nhận của chính quyền địa phương / nơi công tác)
- Bằng tốt nghiệp và học bạ (sao công chứng)
- Giấy khai sinh (sao công chứng)
- CCCD / CMTND (sao công chứng)
- Ảnh (02 ảnh 4×6 và 02 ảnh 3×4 ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh để trong 01 phong bì)
8. Học phí: Tùy theo ngành nghề (Theo quy định của Trường chủ trì đào tạo)
9. Văn bằng và cơ hội:
- Văn bằng: Trường Trung cấp Bách khoa cấp
- Cơ hội: Sau khi tốt nghiệp, người học được nhận bằng trung cấp hệ chính quy, bảng điểm. Người học có thể học tiếp liên thông Cao đẳng, Đại học và sau Đại học
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0912.241.605 - 0372.230.620
MẪU BẰNG
Phôi bằng tốt nghiệp trường Trung cấp Bách Khoa
Đã Xem: 305
Keywords: Tuyển sinh, trung cấp, nấu ăn, kỹ thuật, chế biến, món ăn
Đang Online :22
Hôm Nay :573
Hôm Qua :414
Tổng Truy Cập :585086
HỌC ĐỂ BIẾT, HỌC ĐỂ LÀM, HỌC ĐỂ TỰ KHẲNG ĐỊNH MÌNH, HỌC ĐỂ CÙNG CHUNG SỐNG!
|