Trường đại học Hải Dương tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non 2024

- Người được công nhận tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

- Người có văn bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học

2. Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

3. Phương thức tuyển sinh

- Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Phương thức 2: Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với điểm thi năng khiếu, tổ hợp xét tuyển M00, M01, M03. Cụ thể : Xét điểm thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp với điểm thi năng khiếu, cộng với điểm ưu tiên (nếu có). Ngưỡng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

-  Phương thức 3: Kết hợp kết quả học tập THPT với điểm thi năng khiếu, tổ hợp xét tuyển M00, M01, M03. Cụ thể : Xét kết quả học tập theo tổ hợp điểm trung bình cả năm lớp 12 hoặc theo kết quả học tập khối lượng kiến thức văn hóa cấp THPT theo quy định của pháp luật đối với người có bằng trung cấp và điểm thi năng khiếu, cộng với điểm ưu tiên (nếu có). Ngưỡng đầu vào được áp dụng một trong các tiêu chí sau:

+ Học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên

+ Điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên

+ Học lực lớp 12 xếp loại trung bình trở lên đối với người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm trở lên.

+ Đã hoàn thành đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của pháp luật đối với người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm trở lên trước ngày 07/05/2020

- Phương thức 4: Xét tuyển trên kết quả học tập (bảng điểm) trình độ trung cấp/cao đẳng/đại học với điểm thi năng khiếu: Áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp trình độ trung cấp/cao đẳng/đại học ngành sư phạm.

Ngưỡng đầu vào: Điểm xét tuyển theo kết quả học tập trình độ độ trung cấp/cao đẳng/đại học đảm bảo lớn hơn hoặc bằng 5.0 (năm)  đối với thang điểm 10 hoặc lớn hơn hoặc bằng 2.0 (hai)  đối với thang điểm 4

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình tích lũy × 2 + Điểm thi năng khiếu + Điểm ưu tiên (nếu có)

Thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên xét tuyển theo phương thức 2 hoặc phương thức 3 của mục này

Thi năng khiếu:

Năng khiếu 1: Kể chuyện hoặc đọc diễn cảm;

Năng khiếu 2: Hát

4. Lệ phí xét tuyển: Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và thông báo của Trường.

5. Hồ sơ xét tuyển:

- 02 Phiếu Tuyển sinh (theo mẫu) TẢI MẪU TẠI ĐÂY

- 02 Bằng THPT (Photo công chứng)

- 02 Bằng, Bảng điểm văn bằng 1 (photo công chứng)

- 02 Giấy khai sinh 2 bản (photo công chứng)

- 02 Căn cước công dân (photo công chứng )

- 4 ảnh 4x6

6. Thời gian đào tạo:

- Hệ Tốt nghiệp THPT học 6 kỳ

- Hệ tốt nghiệp Trung cấp lên Cao đẳng đúng ngành học 4 kỳ

- Hệ tốt nghiệp văn bằng 1 ngoài ngành sư phạm học 5 kỳ

7. Học phí: Thu theo học kỳ, mức học phí theo quy định của Trường

8. Văn bằng tốt nghiệp và cơ hội nghề nghiệp: Người học đủ điều kiện tốt nghiệp được cấp bằng “Cao đẳng sư phạm Giáo dục Mầm non”; đủ điều kiện xin thi tuyển vào giáo viên mầm non các trường công lập và ngoài công lập, được học liên thông lên bậc học cao hơn.

MẪU BẰNG TỐT NGHIỆP

#Cao đẳng sư phạm mầm non

#Cao đẳng sư phạm giáo dục mầm non

#Tuyển sinh, khai giảng