chứng chỉ nghiệp vụ SP Chuẩn chức danh giáo dục nghề nghiệp Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÔN NGỮ ANH (HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA)

Căn cứ Thông tư 10/2017/TT-BGDĐT ngày 28/04/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế đào tạo từ xa trình độ Đại học;

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị thông báo tuyển sinh hệ đại học hình thức từ xa năm 2023, cụ thể như sau:

NGÀNH ĐÀO TẠO, HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

* Các ngành đào tạo hệ từ xa:

Tên ngành

Luật kinh tế

Ngôn ngữ Trung Quốc

7220204

Ngôn ngữ Anh

7220201

6  Kế toán 7340301

* Hình thức đào tạo:

Người học sẽ được học tập kết hợp giữa lên lớp với học tập trực tuyến có hướng dẫn, tự học, tự nghiên cứu thường xuyên trên hệ thống đào tạo trực tuyến qua mạng Internet của Nhà trường.

Nhà trường tổ chức đào tạo hệ đại học hình thức giáo dục từ xa theo học chế tín chỉ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể rút ngắn thời gian đào tạo.

ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC TUYỂN SINH, THỜI GIAN ĐÀO TẠO

* Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã tốt nghiệp từ THPT trở lên.

* Hình thức tuyển sinh: xét tuyển (không thi tuyển).

* Thời gian đào tạo:

- Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: 4 năm;

- Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng, Đại học: thời gian đào tạo phụ thuộc vào các học phần phải học (sau khi được xét miễn giảm) trong chương trinh đào tạo.

THỜI GIAN XÉT TUYỂN, HỒ SƠ XÉT TUYỂN

* Thời gian xét tuyển: Xét tuyển liên tục trong năm

* Hồ sơ xét tuyển:

- Phiếu đăng ký dự tuyển (Tải mẫu tại đây);

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phường hoặc cơ quan công tác (Tải mẫu tại đây)

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), bản sao công chứng học bạ THPT;

- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có);

- Bản sao công chứng CMND hoặc thẻ căn cước công dân;

- 02 ảnh 3 x 4, ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh;

- Bản sao các văn bằng chứng chỉ hoặc giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) dùng để xét miễn học phần.

BẰNG TỐT NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân hình thức từ xa, có giá trị pháp lý như bằng cử nhân hình thức chính quy.

LỆ PHÍ, HỌC PHÍ

* Lệ phí xét tuyển: 300.000 đ/ hồ sơ đăng ký

* Học phí: sau khi trúng tuyển học viên thực hiện nghĩa vụ đóng học phí theo quy định của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ TRỰC TIẾP HOẶC GỬI VỀ QUA CHUYỂN PHÁT NHANH:

1) Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Địa chỉ: Lô 1 - 4, Số 431 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

2) Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh

Số 223 đường Lý Thánh Tông, Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng

Website: http://tranganh.edu.vn               Email: tranganh.edu.vn@gmail.com

Điện thoại: 0912.241.605 - 0372.230.620 (ThS. Hoàng Xuân Tửu)