Liên kết đào tạo, đào tạo mầm non, tuyển sinh trung cấp mầm non, tuyển sinh cao học tại Hải Phòng, đào tạo cao học tại Hải Phòng


Đào Tạo


Tuyển đầu bếp Đăng ký thi Tin, Anh trực tuyến Mở lớp đại học ngôn ngữ Anh

Nội Dung Tin

Tuyển sinh đại học ngành ngôn ngữ Anh

       Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh phối hợp với các trường đại học có đào tạo đại học tiếng Anh liên tục, tuyển sinh lớp đại học ngôn ngữ  Anh tại Hải Phòng và các địa phương lân cận với nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: 

       Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, Trung cấp,... do các cơ sở giáo dục trong nước cấp.  Trường hợp thí sinh có bằng tốt nghiệp do các trường nước ngoài cấp thì văn bằng phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận theo quy định.

2. Hình thức tuyển sinh:

- Thi tuyển

- Xét tuyển

3. Hồ sơ đăng ký dự thi:

– 01 Phiếu đăng ký học.

– 01 Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao).

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

– 02 Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân.

– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4 (Ghi rõ họ tên và ngày sinh sau ảnh).

4. Địa điểm nhận hồ sơ:

        Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh hoặc tại bộ phận tuyển sinh các trường THPT, THCS, Tiểu học,… do công Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang phối hợp triển khai tuyển sinh

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh

Số 223 Lý Thánh Tông, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng

Hotline 0912.241.605, Website: www.tranganh.edu.vn

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC ĐẠI HỌC NGÔN NGỮ ANH

 

      Văn bằng Đại học tiếng Anh còn có giá trị vĩnh cửu, khi bạn có trong tay tấm bằng Đại học tiếng Anh  thì có thể mang lại cho mình rất nhiều lợi ích:

a. Bằng đại học tiếng Anh đáp ứng chuẩn đầu vào và đầu ra thạc sĩ, tiến sĩ:

      Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT ngày 04 tháng 4 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; quy định người dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ là công dân Việt Nam có Bằng tốt nghiệp đại học các ngành ngôn ngữ nước ngoài do các cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp là đạt chuẩn văn bằng, chứng chỉ minh chứng về năng lực ngoại ngữ.

      Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại điều 5 và điều 27 chỉ rõ: Điều kiện trình độ ngoại ngữ của người bảo vệ luận văn phải đạt trình độ ngoại ngữ do thủ trưởng cơ sở đào tạo quy định theo đề nghị của hội đồng khoa học đào tạo nhưng tối thiểu phải từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương,...(Bằng tốt nghiệp đại học các ngành ngôn ngữ nước ngoài được sử dụng thay thế cho chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tất cả các bậc)

      Với văn bằng đại học ngôn ngữ Anh, các ứng viên có thể yên tâm đạt điều kiện ngoại ngữ đầu vào, được miễn học ngoại ngữ trong quá trình nghiên cứu sinh. Đây chính là lý do khiến văn bằng 2 ngôn ngữ được "lên đời".

      Theo chúng tôi nếu bạn nào đang có kế hoạch học thạc sĩ, tiến sĩ, lựa chọn con đường học để lấy văn bằng 2 đại học tiếng Anh là cách lựa chọn thông minh. Khi có trong tay bằng đại học tiếng Anh thì bạn không cần phải lo đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu vào hoặc đầu ra tiếng Anh mỗi khi tham gia một khóa đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ.

b. Bằng đại học tiếng Anh được cộng điểm tăng thêm khi xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập

      Thông tư 28/2017/TT-BGDĐT Quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập chỉ rõ là điểm tăng thêm được thực hiện đối với những trường hợp có trình độ đào tạo, trình độ ngoại ngữ, tin học cao hơn so với quy định của hạng. (Bằng tốt nghiệp đại học các ngành ngôn ngữ nước ngoài được sử dụng thay thế cho chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tất cả các bậc và được miễn thi môn ngoại ngữ khi thi nâng hạng)

 

ThS. Hàng Xuân Tửu

Đã Xem: 433

Keywords: Tuyển sinh, đại học, ngôn ngữ anh, học đại học ngôn ngữ Anh, thi đại học ngôn ngữ Anh, đại học tiếng anh, đại học ngôn ngữ Anh, Hải Phòng

Bạn nên xem thêm