chứng chỉ nghiệp vụ SP Chuẩn chức danh giáo dục nghề nghiệp Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Tuyển sinh học nghề Điều dưỡng tại CHLB Đức miễn học phí 100% và được hưởng lương

Nhu cầu tuyển ứng viên điều dưỡng đi học tập và làm việc chăm sóc người bệnh tại CHLB Đức đang rất lớn. Các ứng viên tốt nghiệp THPT, đã và đang học về điều dưỡng đều được dự tuyển. Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Đức tại Việt Nam, các ứng viên được sang Đức học chuyên môn thêm 3 năm, thời gian học được hưởng trợ cấp và lương làm thêm. Cụ thể, năm đầu hưởng lương 850 Euro/tháng (khoảng 21 triệu đồng), năm 2 là 950 Euro/tháng (khoảng 23,5 triệu đồng), năm thứ 3 từ 1.050 Euro/tháng (khoảng 26 triệu đồng). Sau khi vượt qua đợt sát hạch cuối, điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện tại Đức và hưởng lương 2.400 - 2.500 Euro/tháng (khoảng 51,5 - 65 triệu đồng) và các phúc lợi khác.

Với khát vọng nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu, thay đổi diện mạo chất lượng lao động Việt Nam, Tập đoàn Cen Land triển khai tuyển sinh chương trình du học nghề Điều dưỡng tại CHLB Đức– Đại cường quốc với nền kinh tế đứng thứ 4 Thế giới.

1) Đối tượng tuyển sinh

- Nam, nữ thuộc độ tuổi từ 18 – 25 đã tốt nghiệp PTTH. Với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì lấy độ tuổi từ 25 – 35.

- Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1.

2. Quyền lợi của học viên khi tham gia chương trình

- Miễn học phí 100% học phí.

- Không cần mở tài khoản chứng minh tài chính.

- Được học tập và làm việc với các trang thiết bị hiện đại.

- Nhận được mức trợ cấp sinh hoạt khoảng 900-1300 Euro/tháng trong quá trình học.

- Cơ hội đi làm thêm 40h/ tháng với thu nhập 10 -15 Euro/giờ

- Khả năng có việc làm sau tốt nghiệp gần như 100%.

- Sau khi học xong ở lại làm việc trong ngành với mức lương ~2.000 Euro/tháng. (có thể lấy chứng chỉ cao hơn sau khi tốt nghiệp)

- Sau 5 năm học tập và làm việc, được xin cư trú lâu dài, được bảo lãnh gia đình sang Đức

- Cơ hội sở hữu Quốc tịch Châu Âu nhưng vẫn không từ bỏ Quốc tịch Việt Nam đã đến (Chính phủ cho phép Công dân Đức mang 2 Quốc tịch)

3. Hồ sơ đăng ký bao gồm

- Sơ yếu lý lịch (ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)

- Hộ chiếu bản gốc.

- Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.

- Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH bản gốc (nếu có);

- Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có);

- Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Trường ĐH Hà Nội bản gốc.

- Đơn xin học (giải trình lý do vì sao muốn học nghề mình lựa chọn).

Chứng chỉ nền.

- 4 (bốn) ảnh theo quy định của ĐSQ Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh

Số 223 - đường Lý Thánh Tông - Ngọc Xuyên - Đồ Sơn - Hải Phòng;

Điện thoại 0912.241.605 - 0372.230.620

Keywords: Tuyển sinh, học nghề, điều dưỡng, tại Đức, học nghề tại Đức, Du học, Du học Đức, Cộng hòa liên bang Đức, CHLB Đức