Kỹ năng, nghiệp vụ Hành chính - Văn phòng và VT-LT

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ “Kỹ năng, nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Văn thư – Lưu trữ

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với các cơ sở giáo dục tuyển sinh lớp đào tạo cấp chứng chỉ “Kỹ năng, nghiệp vụ Hành chính - Văn phòng và Văn thư - Lưu trữ”. Nội dung cụ thể như sau:

Xem tiếp »

Tuyển sinh du học nghề điều dưỡng viên tại Đức (miễn học phí 100%)

Nhu cầu tuyển ứng viên điều dưỡng đi học tập và làm việc chăm sóc người bệnh tại CHLB Đức đang rất lớn. Các ứng viên tốt nghiệp THPT, đã và đang học về điều dưỡng đều được dự tuyển.

Xem tiếp »