Tuyển đầu bếp Đăng ký thi Tin, Anh trực tuyến Mở lớp đại học ngôn ngữ Anh

Tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi cấp chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, THPT

UBND THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

CÔNG TY TNHH GDĐT TRANG ANH

Số: 09/CV-TA.EDU

Hải Phòng, ngày 05  tháng 2 năm 2020

Kính gửi:  Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, THPT

Nhằm giúp các thày giáo / cô giáo có đủ điều kiện để xét nâng hạng theo các tiêu chuẩn quy định; Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh phối hợp với Trường đại học Thủ đô Hà Nội, đại học Hải Phòng thông báo mở các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông như sau:

1) Đối tượng bồi dưỡng: Giáo viên đang giảng dạy tại các Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông thuộc các cơ sở giáo dục trong cả nước có nhu cầu.

2) Chương trình đào tạo gồm có 3 phần: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Phần 1: Kiến thức về chính trị, quản lý nhà nước và kỹ năng chung

- Phần 2: Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp

- Phần 3: Tìm hiểu thực tế và viết thu hoạch

3) Thời gian bồi dưỡng: Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo

4) Hồ sơ đăng ký học gồm:

- Phiếu đăng ký theo mẫu tải tại đây (Mầm non    Tiểu học      THCS        THPT)

- Bản sao giấy khai sinh hoặc CMT/CCCD (có công chứng)

- Bằng tốt nghiệp (có công chứng)

- 02 ảnh 4 × 6 dán vào phiếu đăng ký học

5) Địa điểm tổ chức học:

- Tại Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh

- Tại các Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, THPT (nếu đủ điều kiện về CSVC dạy và học)

6) Hình thức tổ chức học tập:

- Học ban ngày hoặc buổi tối các ngày (theo nhu cầu người học)

- Học thứ 7, chủ nhật (theo nhu cầu người học)

7) Kinh phí: Theo quy định của Trường

8) Cấp chứng chỉ: Sau khóa học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp "chứng chỉ bồi dưỡng nâng hạng giáo viên" theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh kính đề nghị Ban giám hiệu các trường giúp chúng tôi thông báo rộng rãi tới các thày / cô giáo của Quý trường, để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ và đạt chuẩn theo quy định hiện hành.

Trân trọng cảm ơn!

Danh sánh Trường được phép đào tạo (tải tại đây)

ThS. Hoàng Xuân Tửu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 223 đường Lý Thánh Tông, Đồ Sơn, Hải Phòng

Website: tranganh.edu.vn  Email: tranganh.edu.vn@gmail.com

Điện  thoại: 0912.241.605 (ThS. Hoàng Xuân Tửu)

Keywords: chứng chỉ, chuẩn nghề nghiệp, chức danh, giáo viên, mầm non, phổ thông, công lập, chứng chỉ nâng hạng