Liên kết đào tạo, đào tạo mầm non, tuyển sinh trung cấp mầm non, tuyển sinh cao học tại Hải Phòng, đào tạo cao học tại Hải Phòng


Đào Tạo


Tuyển đầu bếp Đăng ký thi Tin, Anh trực tuyến lịch thi

Nội Dung Tin

Tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung trình độ A, B, C

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh phối hợp với Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ các trường đại học liên tục tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ngoại ngữ  tiếng Anh, tiếng Trung,... Các chứng chỉ này là một trong những tài liệu cần phải có để hoàn thiện hồ sơ thi tuyển, thi thăng hạng công chức, viên chức.

1) Đối tượng: Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

2) Các loại chứng chỉ tuyển sinh, đào tạo và tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ:

* Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ A: Chứng chỉ này được công nhận tương đương chứng chỉ bậc 1 khung 6 bậc của Việt Nam khi thi tuyển công chức, viên chức. (Theo công văn số 6089/GDĐT, ngày 27/10/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo)

* Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ  B: Chứng chỉ này được công nhận tương đương chứng chỉ bậc 2 khung 6 bậc của Việt Nam khi thi tuyển công chức, viên chức. (Theo công văn số 6089/GDĐT, ngày 27/10/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo)

*  Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ C: Chứng chỉ này được công nhận tương đương chứng chỉ bậc 3 khung 6 bậc của Việt Nam khi thi tuyển công chức, viên chức. (Theo công văn số 6089/GDĐT, ngày 27/10/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo)

3) Thời gian thi: Ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

4) Địa điểm thi: 

- Tại Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ các trường đại học chủ trì

- Tại Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh

- Tại cơ quan, doanh nghiệp, trường học,...(đủ điều kiện về số lượng thí sinh đăng ký dự thi, cơ sở vật chất,...)

5) Hồ sơ đăng ký: 

- Đơn đăng ký dự thi (tải mẫu tại đây)

- 02 ảnh 4cm x 6cm (ghi rõ họ và tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh)

- 01 bản photo CMND

Hồ sơ đăng ký dự kiểm tra phải được đựng trong một phong bì, bên ngoài ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của người đăng ký dự kiểm tra, danh mục giấy tờ trong hồ sơ.

6) Chứng chỉ tốt nghiệp: Thí sinh thi đạt kết quả được cấp chứng chỉ ngoại ngữ, phôi của Bộ Giáo dục - Đào tạo, do các trường đại học được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép, cấp chứng theo đúng quy định cấp phát văn bằng chứng chỉ của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh

Địa chỉ: Số 223 Lý Thánh Tông, Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng

Website: tranganh.edu.vn,    Email: tranganh.edu.vn@gmail.com

Hotline: 0912241605 (thày Hoàng Xuân Tửu)

 

 

Đã Xem: 2388

Keywords: Thi và cấp chứng chỉ, Ngoại ngữ, tiếng anh Anh trình độ A, B, C, phôi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ sở dạy tin học, ngoại ngữ tại hải phòng, dạy tiếng anh, thi chứng chỉ tiếng anh và tin học ở đâu, Trang Anh

Bạn nên xem thêm