Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục

Căn cứ Quyết định 1743/QĐ-UBND ngày 31 tháng 11 năm 2008 về việc đổi tên trường Trung học Sư phạm Mẫu giáo Nhà trẻ Hà Nội thành Trường Trung cấp sư phạm Mẫu giáo Nhà trẻ Hà Nội.

Căn cứ Điều lệ trường Trung cấp chuyên nghiệp ban hành theo thông tư số 54/2011/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 11 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh chương trình đào tạo bồi dưỡng của trường TCSP

Căn cứ vào Quyết định số 1923/QĐ – BDGĐT của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành về chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục;

Căn cứ vào nhu cầu học tập và giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non;

Trường TCSP Mẫu giáo – Nhà trẻ Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo Trang Anh tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục dành cho các học viên có nhu cầu.

1. Tên chương trình:

Bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục

2. Đối tượng:

Những người đã có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên đang làm việc hoặc có nguyện vọng làm công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục nhưng chưa được đào tạo, bồi dưỡng năng lực hoặc chưa có văn bằng chứng chỉ về giáo dục mầm non được quy định tại Quyết định số 41/2008/QĐ-BGDĐT ngày 25 tháng 7 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT ban hành quy chế tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

Những học viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác có nhu cầu học tập, tìm hiểu chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

3. Giảng viên và đơn vị cấp chứng chỉ:

• Giảng viên: Giảng viên trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo- Nhà trẻ Hà Nội giảng dạy .
  • Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo- Nhà trẻ Hà Nội.

4. Chương trình học:

1.

Tên chuyên đề

Thời lượng ( tiết)

​Lý

Thuyết

Thực

hành

Chăm sóc sức khỏe và bảo đảm an toàn cho  trẻ mầm non

Tâm lý và giáo dục trẻ mầm non

Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm  non

Công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non

Thực tập tại cơ sở giáo dục mầm non

5. Đánh giá:

Mỗi chuyên đề sẽ có 01 bài kiểm tra lý thuyết và thực hành.

6. Học phí: 2.500.000đ/1 HV (Lệ phí thi và cấp chứng chỉ: 150.000đ/ học viên)

7. Thời gian đào tạo: 300 giờ (3 tháng)

• Hình thức 1: Học tối 2, 4, 6
  • Hình thức 2: Học các ngày thứ 7, chủ nhật